Lượt xem: 599

NUSKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA PHỤC HỒI LÀN DA

Mã sản phẩm : 1473527749

2.100.000đ
Số lượng:

  NUSKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA  phục hồi làn da lấy lại độ săn chắc. Hàng ngày bạn hao tổn sức lực tự nhiên, là nguyên nhân làm cho da chùng xuống và nhão. Bạn cũng lo ngại về các phân tử bị ôxy hoá và tác hại của chúng, gây lão hoá cho da bạn. Trong quá khứ bạn đã mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho những sản phẩm trị liệu nhưng dường như không có tác dụng. Bây giờ bạn có thể chống lại những dấu hiệu của sự lão hoá bằng một sản phẩm ưu việt: Tru Face Essence Ultra phục hồi làn da loại bỏ xấu trong quá khứ và tận hưởng một làn da rắn chắc, tươi trẻ hơn hôm nay và trong tương lai.
  Nu Skin’s firming specialist có chứa nhiều hơn 25% sữa so với Tru Face Essence- phục hồi làn da và được kết hợp với coenzim Q10, Tegreen 97, và chất chống ôxy hoá bảo vệ. Sức mạnh khoa học của Tru Face Essence Ultra- phục hồi làn da giúp phục hồi độ săn chắc cho vùng mặt, tăng độ đàn hồi và ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá trong tương lai. Trong các nghiên cứu lâm sàng, Ethocyn® – thành phần chính trong sữa mịn – được chứng minh có khả năng tăng độ đàn hồi cho da, giúp da tươi trẻ, đồng thời nâng cao độ săn chắc và đàn hồi cho da.
  NUSKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA phục hồi làn da – loại bỏ da chùng trong quá khứ và chống lại những dấu hiệu của lão hoá để mang lại cho bạn một làn da săn chắc hơn, trẻ trung hơn ngay bây giờ và trong tương lai.
  CÔNG DỤNG
  – Cường độ săn chắc, đàn hồi của da và chống lại những dấu hiệu của lão hoá bằng Ethocyn,®, một thành phần được chứng minh cải thiện độ đàn hồi của da.
  – Kem phục hồi làn da NUSKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi bằng những chất ức chế sự đàn hồi.
  – Chứa Tegreen 97, CoQ10, và carotenoid không màu, một hợp chất chống oxy hoá bảo vệ hoàn hảo giúp ngăn ngừa những dấu hiệu của lão hoá trong tương lai bằng cách chống lại những phân tử bị ôxy hoá gây lão hoá da.
  – NUSKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA giúp định hình và làm săn chắc da để mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.
  – Định hình da xung quanh mắt, cổ, cằm, hàm, vai và tay. Làm thon gọn khuôn mặt.
  THÀNH PHẦN
  Ethocyn® : thành phần chống lão hoá đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, một thành phần chính làm săn chắc da.
  Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate) : một dạng mạnh của vitamin C  giúp bảo vệ độ đàn hồi và collagen khỏi bị các enzim suy biến tấn công vào chất đạm trong da.
  Tegreen 97™ : một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi tác hại của những phân tử bị oxy hoá.
  CoQ10 : một chất chống oxy hoá mạnh, coenzim Q10 là một thành phần chủ yếu của quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hoá.
  Carotenoid không màu : chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường.
  SỬ DỤNG
  Sử dụng kem phục hồi da NUSKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA vào buổi sáng và buổi tối. Sử dụng ít nhất 1 viên nang cho vùng cần điều trị- nếu cần có thể sử dụng nhiều hơn. Thoa trực tiếp lên vùng cần điều trị.
  Nên sử dụng 2 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tối đa.
   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật