Lượt xem: 594

HO MUHI

Mã sản phẩm : 1465785448

THÔNG TIN CHI TIẾT Tại Việt Nam, dòng sản phẩm siro ho Muhi (dạng lỏng – siro) đã được nhiều mẹ trên các diễn đàn uy tín như webtretho hay lamchame rất tin dùng. Ngoài ra một số sản phẩm khác mang thương hiệu Muhi như miếng dán hạ sốt Muhi và kem bôi muỗi Muhi cũng được nhiều mẹ chọn lựa. Hiện nay, có khá nhiều sản phấm dạng Siro dành để trị ho cho bé trong đó siro ho Muhi của Nhật (dạng lỏng – siro) là dòng sản phẩm được rất nhiều các mẹ tin dùng + Siro ho Muhi dùng cho bé từ 3 tháng tới 7 tuổi giúp trị các chứng cảm cúm thông thường của bé như ho, sổ mũi, đau họng, đờm… + Ngoài ra siro ho Muhi còn hỗ trợ chữa viêm mũi cấp tính, giảm các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, ho hắng, đau đầu, các triệu chứng cảm lạnh thông thường khác và giúp hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh của bé.

220.000đ
Số lượng:

  Siro ho Muhi

  Dung tích 120ml
  Công dụng: làm giảm và trị ho, đờm

  Liều dùng sản phẩm siro ho Muhi
  1 ngày uống 3 lần sau bữa ăn, mỗi lần uống cách nhau 4h, không uống quá 6 lần/ngày.
  – Bé dưới 3 tháng: chưa được dùng.
  – Bé từ 3 tháng – dưới 1 tuổi: 3ml/lần.
  – Bé từ 1 tuổi – dưới 3 tuổi: 6ml/lần.
  – Bé từ 3 tuổi – dưới 5 tuổi: 7.5ml/lần.
  – Bé từ 5 tuổi – dưới 8 tuổi: 10ml/lần.

  Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
  – Không sử dụng đồng thời 2 hoặc cả 3 loại siro ho Muhi với nhau. Trường hợp bé vừa ho, vừa viêm mũi mẹ hãy cho bé dùng loại siro trị cảm nhé (màu hồng hoặc màu đỏ).
  – Khi bé dùng quá liều: không gây ảnh hưởng lớn nhưng gây buồn ngủ.
  – Đối với các bé dị ứng với trứng, sữa, lúa mì: vẫn có thể dùng siro ho Muhi.
  – Có thể pha với các loại nước trái cây (trừ nước bưởi). Tuy nhiên khi pha chung với sữa hoặc thức ăn, có thể làm thay đổi hương vị của sữa và đồ ăn => không khuyến khích pha trộn.
  – Trường hợp bé đang điều trị các loại thuốc tây được kê theo đơn của bác sĩ để trị ho/viêm mũi/cảm: vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  – Trường hợp bé đang bị tiêu chảy: vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  – Sau 7-10 ngày sử dụng mà các triệu chứng bệnh của bé không thuyên giảm, mẹ hãy đưa bé đến bác sĩ nhé.
  – Trường hợp dẫn đến táo bón: vui lòng ngưng sử dụng.
  – Trường hợp bé bị cúm: mẹ vẫn có thể cho bé dùng màu hồng hoặc màu đỏ, loại trị cảm lạnh. Tuy nhiên, cách tốt nhất là đưa bé đến bác sĩ.
  – Trường hợp bé không sốt, nhưng có dấu hiệu ho kèm viêm mũi: mẹ vẫn có thể cho bé dùng siro Muhi màu hồng hoặc màu đỏ, loại trị cảm lạnh.

  Tags:

Sản phẩm liên quan