Lượt xem: 344

CẢM MUHI

Mã sản phẩm : 1465785491

220.000đ
Số lượng:

  Tác dụng hiệu quả 

  - Các triệu chứng của cảm lạnh, sốt (sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, ho, đờm, ớn lạnh, sốt, nhức đầu, đau khớp, đau cơ) 
  - Là hỗn hợp thuốc uống cho các triệu chứng viêm mũi dị ứng với thành phần hoạt chất, chẳng hạn như viêm mũi cấp tính và viêm mũi dị ứng
  Liều dùng : 

  • Trên 3 tuổi : 10ml/lần
  • Từ 1-3 tuổi : 7.5ml/lần
  • Từ 6m - 1 tuổi : 6ml/lần
  • Từ 3m - 6m : 5ml/lần
  - 1 ngày uống 3 lần sau bữa ăn, mỗi lần uống cách nhau 4 tiếng, không uống quá 6 lần/ngày. Sử dụng siro ho giúp hạn chế tối đa những lần uống thuốc kháng sinh của bé
  - Dùng cốc chia vạch đính kèm để đong chính xác lượng chuẩn cho bé. 
  Xuất xứ: sản phẩm Nk chính hãng từ Nhật Bản
   
  Thông tin thương hiệu 

  Ikeadamohando co là một nhà sản xuất hàng đầu về dược phẩm tại Nhật Bản, thành lập năm 1948, với khẩu hiệu thách thức để chuyển đổi. Trụ sở chính sản xuất tại 930-0394 Toyama Nakaniikawa thành phố Kanda. Ngoài ra còn có 4 chi nhánh ở Nhật gồm Tokyo ,Nagoya, Osaka, Fukuoka. Các chi nhánh ở nước ngoài tại Hongkong,Ma Cao,Malaysia.Singapore. Những sản phẩm dược phẩm của công ty phát triển luôn ứng dụng những công nghệ mới.
  Dòng sản phẩm siro muhi là thành quả của những nghiên cứu chuyên sâu của công ty về hô hấp ở trẻ em.Đặc biệt, siro cho trẻ em mang thương hiệu Muhi được tín nhiệm không chỉ ở nước Nhật mà còn ở Châu Á và một số nước châu Âu.
   

Sản phẩm liên quan